SALE: Freeship từ 2 áo
Tiềm năng sản phẩm Gold Rhino

Tiềm năng sản phẩm Gold Rhino

TIỀM NĂNG KHI KINH DOANH ÁO THUN GOLD RHINO

Chào bạn, nếu bạn đã click vào bài viết này thì xin chúc mừng bạn. Bạn có thể hiểu thêm 1 hướng đi nữa trong việc kinh doanh áo thun. Trước khi nhìn thấy tìm năng từ sản phẩm áo thun Gold Rhino, chúng tôi muốn cho bạn thấy bức tranh ngành áo thun hiện nay. 

1. Bức tranh ngành áo thun hiện nay: 

Nếu tôi mới kinh doanh áo thun, chắc chắn 1 điều rằng tôi sẽ tìm những đơn vị cung cấp áo thun càng rẻ càng tốt để có thể tối ưu được chi phí về vốn và có thể bán rẻ để cạnh tranh. Bạn nghĩ được như vậy là hoàn toàn tốt, nhưng hàng ngàn người trước khi kinh doanh cũng đều nghĩ như vậy và bạn đang sắp phải đối mặt với việc bán lỗ bán tháo để có thể thu hồi vốn lại rồi chuyên sang 1 ngành khác kinh doanh vì số người bước chân vào ngành áo thun 1 lúc 1 tăng. 

Tôi sẽ đưa ra 1 số ví dụ để bạn có thể tham khảo, nếu bạn có thể cạnh tranh được với những đơn vị này. Thì vui lòng thoát ra khỏi bài viết này vì nó không dành cho bạn. Bạn quá tuyệt vời!!!  Ok let's go

1.1/ Hãy lên lazada và search " áo thun nam/nữ/áo thun"

Đừng nói với tôi bạn chỉ kinh doanh áo thun trên facebook là đã có cuộc kinh doanh viên mãn nhé. Để có thể tăng doanh số, bạn phải bán đa kênh như: lazada, shopee, sendo vv.... Gọi chung là Sàn thương mại điện tử. Thứ 2, bạn phải bán được trên website, zalo, hay 1 số mạng xã hội khác. Nếu chỉ ở facebook với đống hàng giá rẻ đó.... Bạn chết chắc rồi!

Trở về lazada, tôi sẽ cho bạn thấy 1 ví dụ: 

Kinh doanh áo thun trên lazada


Muốn kinh doanh trên lazada, nếu không có chiến lược tốt, thì phải chịu được lỗ để cạnh tranh và giành thị phần. Mà bạn đã tìm sản phẩm rẻ để kinh doanh thì tôi tin chắc bạn khó mà chịu lỗ được như những ông khổng lồ trên kia. 

CŨNG KHÔNG PHẢI ĐAU ĐẦU, VẪN CÓ CHIẾN LƯỢC ĐỂ GIÚP BẠN SỐNG TỐT VÀ BỀN VỮNG. CỨ KIÊN NHẪN ĐỌC TIẾP NHÉ! 

1.2/ Lazada chơi không nổi, vậy qua thử shopee xem: 

Tiềm năng sản phẩm Gold Rhino

Khá hơn bên Lazada rồi đấy, nhưng mà liệu với những shop bán với giá như vậy bạn có chơi nổi không? Nếu nổi, thì lợi nhuận 1 áo là bao nhiêu? Trừ khi bạn có 1 số lượng đơn lớn/ngày thì may ra mới có thể gọi là kinh doanh ổn 

NHƯNG!!! giả sử 1 chiếc áo bán ra 30k, lợi nhuận 10k/áo, cho là bạn bán giỏi, 1 ngày 100 đơn mỗi đơn 1 áo. Suy ra 1 ngày lợi nhuận 1.000.000VNĐ, 1 tháng 30.000.000 VNĐ. Nghe thích không? 

Khoan đã, bạn có tính đến chi phí khác không? Bạn có biết, 1 đơn hàng giao đi mà khách không nhận thì sẽ bị tính cả phí giao đi và phí giao về. Giả sử phí ship 35k, phí về = 50% phí ship, tổng cộng:  52k. Một đơn bị hủy = 5 đơn thành công, bạn chơi nổi không? Đối thủ càng lúc càng đè bẹp bạn bằng cách hạ giá, bạn muốn sống... lại càng phải hạ giá..... Thế là trò chơi kết thúc chỉ vỏn vẹn vài tháng.

2/ Vậy để khởi nghiệp áo thun thành công bạn cần gì? 

Đây là những gì bạn cần trước khi kinh doanh áo thun, những thứ này là vũ khí để bạn đánh bại mọi đối thủ và giúp cho con đường kinh doanh của bạn thoải mái hơn và không ngán ai. 

- Sản phẩm áo thun chất lượng cao 

- Lợi nhuận/áo cao 

- Có nguồn ngân sách để quảng cáo và xây dựng thương hiệu

- Có vốn nhiều để nhập hàng vì sản phẩm tốt đồng nghĩa vốn nhiều. Ít Ít cũng phải tầm 50 triệu thì may ra mới có thể bắt đầu. 

- Nơi chứa hàng tồn

- Chuẩn bị trước cách xử lý hàng tồn kho khi sản phẩm bán không chạy

- Tính kiên nhẫn và hứa với lòng là không cạnh tranh về giá

Vì sao điều tiên quyết phải là sản phẩm áo thun tốt giá cao thì mới có lợi nhuận cao? 

Nếu bạn có 1 nguồn cung cấp áo thun chất lượng, điều này sẽ kéo theo lợi nhuận sẽ cao, cao hơn nữa và.... càng ngày càng nhiều khách hàng hơn.

Tại sao không phải rẻ hơn thì mới có nhiều khách hơn? 

- Thị trường có rất nhiều tầng khách hàng, khách hàng thu nhập thấp, trung bình, cao nếu bạn kinh doanh cho khách hàng có thu nhập trung bình - cao. Nếu sản phẩm bạn có chất lượng cao, giá tốt ( tất nhiên là giá vốn vẫn sẽ cao hơn sản phẩm thấp cấp giá rẻ khác)  thì việc khách hàng chi thêm 1 tý để mua họ vẫn sẽ hài lòng. Khách hàng Việt Nam của chúng ta rất thông thái vì vậy nếu bán cho họ chất lượng và cái tâm như cách Gold Rhino đang làm, thì họ sẽ mãi yêu bạn. 

- Như vậy, khi khách hàng của bạn mua 1 chiếc áo thun chất lượng cao, họ sẽ đi giới thiệu cho bạn bè hoặc sẽ mua lại. Cứ thế bạn lại có thể bán được thêm áo cho khach hàng cũ và khách hàng mới. Chỉ trong 6 tháng - 1 năm chắc chắn doanh thu bạn sẽ cao và lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều so với 30.000.000 VNĐ như lúc đầu tôi nói. Đặc biệt hơn là bạn dần xây dựng được cho mình thương hiệu uy tín, nhắc đến bạn, họ biết ngay bạn bán áo thun tốt. Từ đó, bạn có thể dễ dàng bán bất cứ sản phẩm nào khác. Vì trong mắt khách hàng, bạn LÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Nếu bạn không có nhiều vốn để kinh doanh và sợ rủi ro thì cứ đọc tiếp, đừng tua nhanh. Bạn sẽ có 1 giải pháp xử lý rủi ro mà khi bạn kinh doanh "chưa gặp thời", bạn vẫn thu hồi lại vốn cực kỳ nhanh chóng.

3/ Tiềm năng áo thun Gold Rhino, chú tê giác này sẽ đưa bạn đến đâu? 

Trước tiên, bạn nên đọc qua bài này để hiểu thêm sản phẩm của chúng tôi nhé! 

Tôi sẽ cho phép bạn mở 2 cửa sổ, để khi đọc xong bạn có thể trở lại cửa sổ này để đọc tiếp bài viết. 

Xem ngay: Câu chuyện áo thun Gold Rhino 

Rồi, nếu đã đọc xong bài viết và hiểu về sản phẩm cũng như chất lượng và tâm huyết của người làm ra chiếc áo, vậy giờ chúng ta đi đến tiềm năng của sản phẩm sẽ giúp cho bạn như thế nào nhé! 

- Hiện nay, Gold Rhino đang là thương hiệu sản xuất áo thun hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng Nhật Bản, chất liệu 100% cotton cao cấp

- Tỷ lệ khách hàng quay lại mua cực kỳ cao, tỷ lệ khách hàng phản hồi tiêu cực rất thấp ( 1000 người mua thì chỉ tầm 10 khách phản hồi tiêu cực thôi tỷ lệ chỉ 1%). Vì sao lại có phản hồi này, đây phụ thuộc vào sở thích nên cũng không tránh khỏi.

- Kinh doanh sản phẩm của Gold Rhino, bạn sẽ được cộng hưởng thương hiệu. Tức là Gold Rhino càng lớn mạnh, thì bạn ( đại lý) cũng sẽ bán được nhiều hơn mà không phải tốn sức gầy dựng thương hiệu một mình nữa. Mà chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng nên thương hiệu của chúng ta. 

Lợi nhuận/áo của bạn cũng sẽ cao hơn và bền vững hơn ( chi tiết thì liên hệ với Gold Rhino để biết thêm nếu bạn quyết định trở thành đại lý nhé). 

- Bạn sẽ có 1 lượng khách hàng khổng lồ từ Gold Rhino, vì như tôi đã nói, "thương hiệu của chúng ta". Vì vậy, khách hàng càng biết đến Gold Rhino cũng có nghĩa họ biết đến bạn và càng nhiều "bạn" thì sẽ có càng nhiều khách hàng. 

4/ Làm đại lý của Gold Rhino khó không? 

Chỉ cần bạn nhập áo của Gold Rhino và cam kết không bán dưới mức giá sàn ( phá giá). 

Gold rhino cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng áo và số lượng áo để đảm bảo uy tín cho các đại lý. 

Trường hợp bạn không muốn kinh doanh nữa thì như thế nào?

Đây là câu hỏi của đa số những người muốn nhập hàng và lo sợ hàng tồn kho sẽ không giải quyết được hoặc giải quyết chậm. 

đọc ngay chính sách của Gold Rhino nhé: 

a. chính sách thu hồi hàng hóa:

Phía Gold Rhino có chính sách thu hồi lại sản phẩm, bạn chỉ mất 10% giá trị đơn hàng. Tức số hàng trả lại của bạn có giá trị 3.500.000 VNĐ thì bạn chỉ mất phí 350k. Như vậy, bạn có thể thu hồi lại vốn 1 cách nhanh chóng. Có thể nói suốt 1 thời gian bạn bán hàng, số vốn bạn bỏ ra chỉ..... 10%. 

b. Chính sách Đổi trả:

Đổi trả 365 ngày

Bất ngờ chưa???? Chúng tôi hỗ trợ chính sách đổi hàng cho bạn trong suốt 365 ngày. Giả sử bạn lấy 100 áo đen đủ size, nhưng có những đơn hàng cần áo trắng hoặc những màu áo khác. Thay vì bạn phải mua thêm mấy chục áo trắng để bán hoặc mấy chục áo màu để bán, thì với Gold Rhino bạn không cần phải làm thế. 

Điều duy nhất bạn làm, là đến Gold Rhino và đổi 1 chiếc áo bất kỳ( của Gold Rhino và phải còn mới nhé) để lấy chiếc áo bạn đang thiếu. 

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn đang sở hữu 1 kho hàng 100.000 áo với 30 màu áo nhưng bạn không cần phải nhập hàng quá nhiều. Tuyệt vời chưa? 

5/ lời kết: 

Kinh doanh đặc biệt là kinh doanh ngành áo thun là luôn phải cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ. Nhưng bạn vẫn có thể loại bỏ hết những đối thủ đó nếu như bạn kinh doanh sản phẩm chất lượng và không cùng phân khúc với họ. Cùng với chính sách tuyệt vời của Gold Rhino, thì việc kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. 

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!!!

Thông tin liên hệ: 

Hotline

0989.522.000( Hiền)

0705.010.921 ( Hảo)

0788.76.79.72 ( Hưng)

Địa chỉ: 685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú TPHCM