SALE: Freeship từ 2 áo
Áo gia đình cách thể hiện tình thân

Áo gia đình cách thể hiện tình thân

Áo gia đình ngày nay đang là hot trend của nhiều mái ấm. Là một trong những cách thể hiện tình thân khéo léo, hết sức hợp thời trang. Thế nhưng, áo như thế nào được xem là chất? Hãy cùng Gold Rhino tham khảo một số tiêu chí giúp bạn chọn mua áo đồng phục cho gia đình mình siêu chất nhưng vẫn không kém sành điệu nhé.


  1. Về chất liệu

Hãy quan tâm đến chất liệu thời trang gia đình trước tiên nhé. Nếu áo có vải tốt khi mặc sẽ rất dễ chịu, có xu hướng mặc lại nhiều hơn. Còn nếu vải xấu bạn thường chỉ mặc 1 vài lần rồi bỏ, sẽ rất lãng phí. Nên chọn áo loại vải 100% cotton thấm hút mồ hôi, sợi mềm để các con của bạn cảm thấy thoải mái nhất khi vui chơi. Công ty áo thun Gold Rhino luôn cung cấp sản phẩm áo thun với chất liệu 100% Cotton với công nghệ tốt nhất cho gia đình bạn.

    2. Về màu sắc và kiểu dáng

Cần được sự thống nhất của cả gia đình về màu sắc và kiểu dáng của áo. Màu sắc cần phải hài hòa giữa sở thích, màu da của các thành viên để lựa chọn cho hợp. Khi mặc lên đều đẹp và có chụp ảnh kỷ niệm thì đều nổi bật, đáng nhớ. Có rất nhiều màu đẹp cho áo gia đình như: in hình gia đình lên áo, hình ảnh hoạt hình gia đình dễ thuog… còn có các màu được kết hợp như thun kẻ, sọc, hay sơ mi đồng phục rất đa dạng.

Các gia đình hay chọn áo phông vì dễ mặc và khi đi chơi, vận động cũng thoải mái hơn. Nhưng ngắn dài ra sao, kiểu dáng như thế nào thì khi đặt áo bạn nên hỏi ý kiến của địa chỉ may đồng phục để được tư vấn cụ thể.

Hãy chọn cho gia đình bạn những mẫu áo gia đình đẹp tại đây nha:aothunjapan.vn

 ← Bài trước Bài sau →