SALE: Freeship từ 2 áo
Áo thun Gold Rhino kết hợp công nghệ kháng khuẩn (AG+) lên sản phẩm.

Áo thun Gold Rhino kết hợp công nghệ kháng khuẩn (AG+) lên sản phẩm.

Áo thun Gold Rhino kết hợp công nghệ kháng khuẩn (AG+) lên sản phẩm.

Hiện nay, áo thun Gold Rhino không chỉ ưu tiên hình thức mà còn quan tâm đến chất lượng, công dụng của sản phẩm. Công nghệ kháng khuẩn AG+ đã được Công ty áo thun Gold Rhino kết hợp lên những sản phẩm của mình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn AG+ là gì nhé!

 1. Công nghệ kháng khuẩn AG+ là gì ?
 • Công nghệ kháng khuẩn AG+là công nghệ khử mùi quần áo được các hãng thời trang hiện nay thường sử dụng cho sản phẩm của mình. Nó được biết đến là diệt sạch mọi vi khuẩn giữ mùi nước xả vải lâu cho quần áo sau khi giặt.

(Nano Bạc là công nghệ kháng khuẩn mạnh và an toàn nhất hiện nay)

 • Các hạt Ag+ có diện tích mặt rất lớn, gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm giúp nâng cao hiệu quả diệt khuẩn hoặc nấm.
 • Cơ chế diệt khuẩn của Ag+ chính là cơ chế diệt khuẩn của ion Bạc. Cơ chế tác động của Ag+ lên vi khuẩn như sau: nó tác dụng với lớp màng của tế bào vi khuẩn, đi vào bên trong tế bào và phản ứng với nhóm sunphohydril của phân tử men chuyển hóa oxy và vô hiệu hóa men nà dẫn đến ức chế quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn.
 • Các ion bạc còn có khả ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn bằng cách sản sinh ra oxy nguyên tử hoạt tính trên bề mặt của hạt bạc.
 1. Lợi ích của công nghệ kháng khuẩn AG+.
 • Quần áo sau 1 ngày làm việc, nhất là khi trời nắng nóng đổ mồ hôi trở nên bẩn, dính và mang một mùi rất khó chịu. Nhiều khi chỉ giặt bằng bột giặt và phơi khô cũng không thể sạch hết các mùi hôi này.
 • Các hạt Nano Bạc khi tiếp xúc với vi khuẩn và nấm có hại sẽ ức chế sự nhân và tăng trưởng của các vi khuẩn, nấm gây nhiễm trùng, mùi, ngứa và lở loét.

 • Ngoài ra, với khả năng sản xuất hạt cực nhỏ và phân phối đồng loạt, tác dụng kháng khuẩn của Nano Bạc cũng được nâng lên cấp số nhân.
 • Một lớp bạc cực mỏng được tráng vào bên trong lớp vải có tác dụng tạo hàng triệu ion Ag+. Các ion Ag+ được chia nhỏ ra với kích thước li ti lan tỏa nhanh chóng trong vải, len lỏi vào từng khoảng cách của sợi vải, từ đó tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu. Các sản phẩm thời trang sử dụng công nghệ khử mùi Ag+ cho phép diệt đến 99% nấm mốc trên quần áo.
 • Bên cạnh đó với lớp tráng mỏng trên áo cũng giúp bảo vệ và ngăn chặn quá trình phát sinh nấm móc từ bên trong áo. Giúp bạn và gia đình tránh được những căn bệnh ngoài da do vi khuẩn trên quần áo gây ra.

 

 1. Công ty Áo thun Gold Rhino đã kết hợp công nghệ AG+ lên sản phẩm.
 • Công ty Áo thun Gold Rhino là một trong những nhãn hiệu thời trang Việt Nam tiên phong trong quá trình sử dụng công nghệ AG+ lên sản phẩm của mình .

 • Khi bạn sử dụng sản phẩm của Công ty Áo thun Gold Rhino, bạn không những được một chiếc áo thun trẻ trung năng động  mà sản phẩm còn đem lại cho bạn một cảm giác thoải mái, dễ chịu với công nghệ thoát nhiệt và đặc biệt nhất đó là chiếc áo của Công ty áo thun Gold Rhino có kết hợp công nghệ kháng khuẩn AG+.
 • Trãi nghiệm sản phẩm tại đây aothunjapan.vn
← Bài trước Bài sau →