SALE: Freeship từ 2 áo
Kinh nghiệm và những điều cần biết để đi du lịch vũng tàu giá rẻ?

Kinh nghiệm và những điều cần biết để đi du lịch vũng tàu giá rẻ?

Vũng Tàu là 1 địa điểm thu hút rất nhiều du khách gần xa bởi những cảnh đẹp và các món ăn ngon. Nếu đã quyết định đi du lịch Vũng Tàu thì đừng bỏ lỡ bài viết về kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu giá rẻ và cần những gì khi đi du lịch Vũng Tàu nhé!

Những điều cần thiết khi đi du lịch vũng tàu

1. Đi du lịch Vũng Tàu từ TP. HCM cần phương tiện gì?

- Có 2 cách di chuyển từ TP. HCM đến Vũng tàu:

  • Đi bằng Ô Tô: Xuất phát từ quận 1, đi về phía hầm Thủ Thiêm, lên cao tốc Long Thành, đi khoảng 20km tới khi thấy biển chỉ dẫn đi Vũng Tàu (người địa phương gọi đây là ngã tư Vũng Tàu), rẽ phải vào QL 51, cắm thêm 100km nữa, thành phố Vũng Tàu vẫy gọi bạn rồi đó.

Phương tiện di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đên Vũng Tàu khi đi du lịch Vũng tàu

  • Đi bằng xe máy có ba cách:

Cách 1: Bạn đi theo Quốc lộ 1A, qua khỏi cầu Đồng Nai chạy khoảng 30 km sẽ gặp một bùng binh giao thông (người dân địa phương hay gọi là ngã tư Vũng Tàu, trước kia gọi là ngã ba Vũng Tàu). Từ đây bạn rẽ phải theo Quốc lộ 51. Đi thêm khoảng 100 km là đến TP.Vũng Tàu.


Cách 2: Bạn có thể chọn cung đường đi từ phà Cát Lái (Q.2, TP.HCM) sang Nhơn Trạch (Đồng Nai). Đoạn đường này đi thẳng sẽ dẫn ra quốc lộ 51 đoạn cổng vào Khu công nghiệp Nhơn Trạch. Đi thêm khoảng 100 km là đến TP.Vũng Tàu.

Đây là cung đường mà dân phượt thường xuyên di chuyển, một số đoạn đường hơi xấu nhưng bù lại sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách chừng khoảng 20 km.

 

Phương tiện di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đên Vũng Tàu khi đi du lịch Vũng tàu

Cách 3: Bạn vẫn đi theo Quốc lộ 1A, qua khỏi cầu Đồng Nai, theo quốc lộ 51 đến cách Vũng Tàu 27 km sẽ có biển chỉ dẫn đi Long Sơn. Đây là đường đi tắt qua Vũng Tàu. Đoạn đường này mới làm, ít phương tiện xe cộ lưu thông, cảnh rất đẹp với những làng chài nổi ven biển.

Thời gian di chuyển phù hợp nhất trong lịch trình đi Vũng Tàu trong ngày về từ 6-7h cùng ngày. Đây cũng là khung thời gian mà thời tiết mát mẻ nhất.

xem thêm: 3 thứ quan trọng cần chuẩn bị để có chuyến đi Vũng Tàu thuận lợi

2. Những món ăn cần phải thử khi đến Vũng Tàu.

Khi muốn đi Vũng Tàu giá rẻ tiết kiệm thì bạn cũng phải thử những món ăn vừa ngon vừa rẻ tại đây:

- Bánh bông lan trứng muối Cây Cột Điện

Những món ăn cần phải thử khi đi du lịch Vũng tàu

- Yaourt Cô Tiên:

Những món ăn cần phải thử khi đi du lịch Vũng tàu

- Bánh khọt Bà hai:

Những món ăn cần phải thử khi đi du lịch Vũng tàu


Như vậy là chúng ta cũng đã hiểu sơ qua kinh nghiệm và những điều cần biết để đi du lịch vũng tàu giá rẻ rồi. Hy vọng bạn cũng sẽ tìm được những địa điểm vui chơi khác ở Vũng Tàu nhé. Đừng quên sắm cho mình những chiếc áo thun 100% cotton thật thoải mái để chuyến đi tăng thêm phần hấp dẫn các bạn nhé.

Chọn cho mình một vài chiếc áo thun để đi du lịch tại đây nhé: aothunjapan.vn

← Bài trước Bài sau →