SALE: Freeship từ 2 áo
Mặc đẹp và cá tính với áo thun cơ bản

Mặc đẹp và cá tính với áo thun cơ bản


Áo thun biến tấu linh hoạt là thế nhưng đôi khi lại bị cho là đại trà, quá quen thuộc. Để làm mới cũng như lồng ghép sự ấn tượng, cá tính vào trong thiết kế nhỏ bé này, hãy cùng Gold Rhino tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Kết hợp với quần jeans

Vẫn luôn là cặp đôi lý tưởng và kinh điển nhất trong mọi cách biến tấu cùng áo thun mà bạn có thể nghĩ đến. Áo thun + quần jeans chỉ cần là cặp đôi này thì lúc nào bạn cũng có thể diện thật phong cách. Không hẳn là một sự biến tấu hay cách kết hợp mới lạ gì nhưng bất kỳ một cô nàng nào dù là cá tính hay nữ tính thì vẫn luôn có sẵn vài cặp đôi này trong tủ đồ của mình, để luôn có thể diện ngay lập tức mà chẳng cần lo nghĩ bất kỳ điều gì cả.

Áo thun và quần jeans vẫn luôn là cặp đôi lý tưởng và kinh điển nhất trong mọi cách biến tấu cùng áo thun mà bạn có thể nghĩ đến. 

Diện đến công sở.

Không chỉ năng động thoải mái tối đa trong những set đồ đi chơi hay dạo phố mà áo thun cũng luôn có thể mix&match với những món đồ đậm chất nghiêm túc chuẩn mực của công sở như quần tây, chân váy hay cả đến một bộ suit đứng dáng cũng ăn ý vô cùng. Sự kết hợp này mang đến hiệu quả “vẹn cả đôi đường” cho bộ cánh bạn chọn. Áo thun nhờ có sự thanh lịch của đồ công sở mà trở nên tinh tế, chững chạc hơn đồng thời cũng góp phần trẻ hóa những món đồ từ lâu đã bị gán cho cái mác cứng nhắc và cơ bản này.

Không chỉ năng động thoải mái tối đa trong những set đồ đi chơi hay dạo phố mà áo thun cũng luôn có thể mix&match với những món đồ đậm chất công sở.

Trải nghiệm với áo FreeSize

Nếu như các cách trên cần món đồ đi kèm để hỗ trợ thêm, thì một dáng áo FreeSize ngay bản thân nó đã chứa đựng hầu như đầy đủ mọi nét cá tính và nổi bật cần có của áo thun. Hợp gout cùng thiết kế này luôn là những món đồ dáng ôm sát. Đó là cách kết hợp quen thuộc nhưng đôi khi bạn cũng có thể phá vỡ quy tắc một chút để thật bụi và chất với cách lồng ghép hai món đồ “thùng thình” lại với nhau. Tuy nhiên việc này cũng đòi hỏi khá nhiều ở gout thời trang của bạn bởi nếu không cẩn thận bộ cánh bạn mặc sẽ thiên về sự lùng bùng lôi thôi hơn là phong cách đấy.

Một dáng áo oversized ngay bản thân nó đã chứa đựng hầu như đầy đủ mọi nét cá tính và nổi bật cần có của áo thun.

Tham khảo áo thun cơ bản 100% cotton tại đây nhé: aothujapan.vn

 


← Bài trước Bài sau →