SALE: Freeship từ 2 áo
Mua áo thun cotton 100% ở đâu?

Mua áo thun cotton 100% ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu thời trang là nhu cầu cần có trong của mỗi người. Do đó, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thời trang nhằm đáp ứng được như cầu của khách hàng. Vì vậy việc tìm mua áo thun 100% cotton là việc không hề dễ dàng vì lẫn theo đó là các sản phẩm pha PE và cotton nhằm giảm đi giá thành sản phẩm. Nhưng muốn tìm 1 địa chỉ uy tín để mua áo thun 100% cotton thì bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Mua áo thun cotton 100% ở đâu thì chất lượng

Trước tiên, mình sẽ chia sẻ một chút về lợi ích của áo thun cotton 100%.

  • Thấm hút mồ hôi tốt cho bạn cảm giác thoải mái cả ngày
  • Chất liệu vải mát mẻ, trọng lượng vô cùng nhẹ.
  • Đặc biệt là về chất lượng, có độ bền lâu
  • Giặt dễ dàng và nhanh khô

Hiện nay trên thị trường cũng có bán sản phẩm áo thun cotton nhưng không phải 100%. Trong đó, pha 1 phần Poly(PE) nhằm tăng độ bóng đẹp cho vải và khó nhăn hơn. Nhưng, không đem đến cho bạn cảm giác thoáng mát và khỏe khoắn vì 1 phần không còn thuần cotton nên sẽ không thấm hút tốt như áo thun cotton 100%. Vì thế, giá thành của những chiếc áo thun này vô cùng rẻ và kèm theo đó là 1 số sản phẩm có chất lượng không cao.

xem ngay: Tại sao áo thun lại phổ biến?

Áo thun Nhật Bản Gold Rhino sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi mua áo thun cotton 100% ở đâu?

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về sản phẩm áo thun. Áo thun Nhật Bản Gold Rhino đã dần khẳng định mình trong lĩnh vực thời trang áo thun cotton 100%. Chất lượng sản phẩm chuẩn công nghệ Nhật Bản từ đường may kẻ chỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất cũng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến địa chỉ Kios A143 Tòa B Chung cư ORIENTEl PALAZA số 685 Âu Cơ, quận Tân Phú

Hoặc cũng có thể liên hệ số điện thoại: 0977360921 để được tư vấn đặt hàng

Dù là nam hay nữ, bạn vẫn có thể mua áo thun Nhật Bản Gold Rhino ở Thành Phố Hồ Chí Mình, Hà Nội, Đà Nẵng hay bất cứ đâu. 

Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm áo thun 100% cotton uy tín và chất lượng.

 


← Bài trước Bài sau →