SALE: Freeship từ 2 áo
Phối màu với áo thun tạo nên phong cách thời trang đơn giản

Phối màu với áo thun tạo nên phong cách thời trang đơn giản

Ý nghĩa màu sắc và phong cách thời trang đơn giản

Một trong những vài trò không kém phần trong cuộc sống là sự thể hiện của những màu sắc, tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào đời sống hằng ngày và hoàn cảnh sử dụng màu. Bên cạnh đó màu sắc được con người sử dụng và nhận định như một cá tính, nét riêng biết của mỗi người

Bạn muốn thể hiện bản thân qua những bộ outfit đặc sắc, nhưng tủ đồ lại có giới hạn hoặc lúng túng trong việc mix những món đồ, phụ kiện cầu kỳ, vậy thì hãy thử những phong cách thời trang đơn giản nhất có thể. Việc lựa chọn 1 chiếc áo thun màu, đơn giản nhưng mang lại độ thoải mái, cùng màu sắc yêu thích sẽ giúp bạn thay đổi tinh thần qua những áp lực hàng ngày

Hiện nay, với 1 chiếc áo thun màu, đơn giản thì việc mix với những phụ kiện đơn giản có thể khá dễ dàng với các bạn trẻ bây giờ. Nhưng có thể các bạn chưa thể nắm chắc ý nghĩa của màu sắc và chiếc áo thun đó có thể mang lại cho bạn nhiều cảm nhận và phong cách khác nhau. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa về mặt tinh thần hay đơn giản chỉ là phong cách thời trang cơ bản, cùng mình tham khảo về sự nhảy múa của bảng màu trong bài viết này với cách mix đồ đơn giản với quần jean cổ điển.

Áo thun và jean 

Màu đỏ

Nếu bạn thuộc kiểu người năng động, muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ thì chiếc áo thun màu đỏ sẽ mang lại cho bạn cảm giác năng động, truyền lửa cho cả ngày dài.

Màu đỏ được thể hiện với những tính cách:

-Là người luôn chủ động tìm kiếm hạnh phúc niềm vui cho bản thân và mọi người với nhiệt huyết và tính yêu sâu đậm với cuộc sống

-Người yêu thích màu đỏ luôn lạc quan, yêu đời và có tâm lí tích cực nhiều hơn, luôn dũng cảm đối đầu với những thử thách trong cuộc sống mang lại.

Nếu nói theo 1 cách ví von hơn, điều này được thể hiện qua những bộ phim siêu nhân ngày nhỏ ta thường xem. Chả phải siêu nhân đỏ luôn thể hiện được nhiệt huyết và năng lượng mạnh mẽ của mình hay sao?

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng màu đỏ quá nhiều hoặc đồng bộ để tránh sự căng thẳng quá độ hoặc quá chói chang với người đối diện

 

ao-thun-do


Màu vàng

Bạn là người muốn thể hiện độ kiêu hãnh của bản thân? Màu vàng toát ra sự quyền lực nhưng nhưng tràn đầy năng lương, tượng trưng cho những  thứ lâu dài, tịnh vương.

Việc diện một chiếc áo thun đơn giản nhưng có độ thoải mái cao, thì chiếc áo màu vàng sẽ mang cho bạn nhiều ý tưởng mới được nãy sinh trong cuộc sống, kích thích sáng tạo, tự tin và năng động

Nếu bạn là người yêu thích màu vàng thì chắc hẳn bạn là một người có rất nhiều niềm vui vì màu vàng tượng trưng cho tính lạc quan, yêu đời cả về mặt tinh thần và cuộc sống. Bạn có định hướng và suy nghĩ thấu đáo trong tương lai.

Bên cạnh đó đối với người nhìn đối diện cũng mang đến cho bạn 1 cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều 

ao-thun-vang


Màu tím

Ai mà chả biết màu tím mộng mơ, cái màu mà nhìn sơ cũng đủ thấy được sự duyên dáng và tao nhã. Màu tím mang nhiều ý nghĩa khác, bí ẩn và bất ngờ, mang tính thật thà và tạo ấn tượng khó quên.

Màu tím thể hiện sự cầu tiến, việc bạn yêu màu tím chứng tỏ bạn là người luôn muốn tím tòi học hỏi thêm. Bạn là người có thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao nhưng đơn giản. Bạn thành thật, chung thủy nhưng hơi nhạy cảm trong tâm lí.

Một chiếc áo thun màu tím thể hiện được sự huyền bí, nhưng tao nhã tạo nên sự hoàn hảo trong việc sáng tạo, suy ngẩm

 

ao-thun-tim


Màu cam

Mua thu đi qua để lại 1 màu cam nhẹ nhàng, hơi trầm nhưng cũng báo hiệu được sự gặt hái thú hoach, màu cam thể hiện sự chín chắn, trưởng thành. Nghe hơi đươm buồn nhưng thật ra là mang lại cảm giác tích cự, nhiều sự mong đợi, năng lượng tinh thần và hóa giải áp lực, là nguồn gốc của hạnh phúc và vui vẻ.

Nếu bạn là 1 "fan cam" chân chính thì chứng tỏ bạn là kiểu người lạc quan và  có khả năng tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn là người có thể làm tốt khả năng ngoại giao và tạo được cái nhìn thiện cảm bởi những người xung quanh

Tránh lạm dụng màu cam quá nhiều để tránh sự chói chang, thật ra quá nhiều "cam" cũng sẽ tạo áp lực và độ khó chịu

 

ao-thun-cam


Màu xanh dương

Màu xanh tượng trưng cho những thứ mang tính thực tiễn và tĩnh lặng, êm ái nhưng lạc quan. Một chiếc áo thun màu xanh đơn gian mang lại cho bạn 1 ngày nhẹ nhàng, thanh bình và thoải mái.

Đối với các bạn yêu thích màu xanh thì điều đó thể hiện bạn là một người thích sự yên bình, nhẹ nhàng, hòa hợp và thư thái. Bạn thuộc kiểu người đáng tin cậy.

Đối với người phía đối diện cũng tạo cho họ cảm giác dễ nhìn và thư giản

 

ao-thun-xanh-duong


Màu hồng

Màu hồng, màu của tình yêu, màu của sự lãng mạng và tinh tế. Màu hồng mang cho sẵn cho chính bản thân nó sự ngọt ngào tù bản chất.

Nếu bạn là một người yêu thích màu hồng thì bạn là một người mong manh, dễ vỡ, có chút yêu đuối nhưng vô cùng lãng mạng. Dù vậy, không phải cứ yếu đuối là buông bỏ, bạn là người có cố gắng, biết đứng dậy sau những vấp ngã, có niềm tin mãnh liệt trong cuộc sống

Một chiếc áo thun màu hồng mang đến sự tự tin cho bạn cả 1 ngày khoe sắc dịu dàng đối với các bạn phái nữ. Nếu bạn là con trai, đừng lo, màu hồng cũng mang 1 nét phá cách tinh nghịch, độc đáo.

ao-thun-hong

Màu xanh lá

Màu xanh lá chứng tỏ bạn sẽ bị xa lánh.... minh đùa thôi, bạn có thể thấy rất nhiều màu xanh lá trong cuộc sống hằng ngày, là màu của sự sống, sự phát triển dồi dào, sự hi vọng thể hiện những ước mơ, ước muốn tươi đẹp, êm dịu

Nếu bạn muốn có 1 ngày vừa có đủ yếu tố năng động nhưng nhẹ nhàng và 1 tâm lí tốt để vươn lên thì việc diện 1 chiếc áo thun màu xanh lá cây là hoàn toàn hợp lý.


------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc các bạn thành công với những gợi í sau giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cải thiện tinh thần và tâm lí với những bộ outfit đơn giản nhé ^^

← Bài trước Bài sau →