SALE: Freeship từ 2 áo
Tặng gì cho thầy cô vào ngày 20/11

Tặng gì cho thầy cô vào ngày 20/11

Từ lâu, ngày 20/11 đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Đó là ngày để những học trò nhớ ơn về công dạy dỗ, dưỡng dục đến những người thầy, người cô của mình. Có rất nhiều bạn cảm thấy đau đầu khi không biết nên tặng món quà gì cho thầy, cô. Đừng đau đầu suy nghĩ nữa, Gold Rhino sẽ giúp bạn chọn ra những món quà phù hợp và thiết thực dành tặng cho thầy cô vào ngày 20/11 này.

  1. Bút máy cao cấp.

 

Chiếc bút là vật dụng thân thuộc, được các thầy cô sử dụng hằng ngày. Đây là món quà thiết thực để tri ân công sức thầy cô đã dạy dỗ mình. Còn gì ý nghĩa hơn nhận được một chiếc bút máy có khắc tên mình vào ngày 20/11.

  1. Cà vạt

Cà-vạt cho thầy là món quà trang nhã chỉ cần một chút tinh ý khi chọn để phù hợp với phong cách thường ngày của Thầy, sẽ giúp làm nên điều đặc biệt cho món quà này.

  1. Vải may áo dài.

Một món quà mà được nhiều thế hệ học sinh yêu thích là những tấm vải để may áo dài. Đây là một món quà vô cùng thiết thực lại được nhiều người yêu thích. Cô giáo vẫn thường gắn bó với những chiếc áo dài khi phải đứng lớp nên nếu bạn tặng cô một tấm vải để may áo dài hẳn là một món quà ý nghĩa.


  1. Áo thun

Áo thun là một chiếc áo không lỗi mốt, thầy cô cũng rất dễ sử dụng trong mọi hoạt động. Và còn gì ý nghĩa hơn khi được nhận 1 chiếc áo thun đồng phục lớp do mình dạy.

Xem ngay các mẫu áo thun cực chất lượng tại đây

← Bài trước Bài sau →