SALE: Freeship từ 2 áo

Dịch vụ in Decal

Đồng phục hiện được sử dụng rộng rãi tại các công ty, các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng. Các nhóm, hội, các đôi yêu nhau, các thành viên gia đình cũng có áo đôi, áo đồng phục với đa dạng mẫu mã. Hiểu được nhu cầu đó, công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in áo đồng phục theo yêu cầu với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. 

Một bộ đồng phục được in với chất lượng tốt sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp cho cho đội ngũ nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp. Nếu là áo lớp, áo nhóm sẽ mang lại sự trẻ trung, năng động và độc đáo. Áo gia đình giúp gắn kết tình cảm các thành viên. Áo đôi thể hiện tình cảm nồng nàn của các cặp đôi đang yêu.

Để mang đến những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, từ đó chúng tôi 

sẽ tư vấn chuyên sâu cho quý khách những yếu tố: thẩm mỹ, chất liệu, màu sắc để sản phẩm đạt đến chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh trên thị trường.

BÍ QUYẾT GIỮ HÌNH ẢNH DECAL CHUYỂN NHIỆT ÉP LÊN ÁO THUN BỀN, ĐẸP

Chắc hẳn ai cũng có vài chiếc áo thun in hình yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết rằng những hoạt động hằng ngày của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến độ bền của áo cũng như hình in trên áo, bao gồm việc giặt giũ, phơi, là ủi... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách để giữ độ bền của hình in decal ép nhiệt lên áo nhé. 

Trong thời gian chờ hình in dính chặt lên áo sau khi in ép, tốt nhất là không nên cho hình in tiếp xúc với nước hoặc các loại hóa chất tẩy rửa.

Lần giặt áo đầu tiên sau khi in thì nên giặt tay và không sử dụng xà phòng, bột giặt. Bạn có thể sử dụng ít bột giặt nhưng tránh những loại có tính tẩy rửa mạnh. Lần giặt này tốt nhất là sau khi hình in đã bám chặt lên bề mặt áo.

Những lần giặt sau bạn có thể sử dụng bột giặt như bình thường. Nếu giặt áo bằng máy giặt thì không nên để áo trong máy quá lâu, bạn nên đem phơi ngay khi giặt xong. Lưu ý những áo in hình có màu thì nên giặt riêng để tránh bị phai lên các áo sáng màu, áo trắng.

Khi phơi bạn không nên lộn ngược áo. Vì khi ướt, hình in trên áo có thể bị dính vào nhau, lúc khô tách ra sẽ làm ảnh hưởng đến hình in hoặc mặt vải. Thay vì lộn ngược áo, bạn nên phơi ở những nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Khi là áo, không nên là trực tiếp lên hình in trên áo, nhiệt độ cao có thể làm biến dạng hình in. Tôt nhất bạn nên lộn ngược áo và là ở mặt trong. Nên sử dụng bàn là hơi nước và nhiệt độ thấp để là áo.

Khi chiếc áo thun của bạn bị bám bụi, bạn sử dụng cây lăn chuyên dụng cho quần áo để làm sạch bụi bẩn trên chiếc áo yêu thích của bạn. Tuyệt đối không được dùng bàn chải vì sẽ hỏng bề mặt vải thun.

Trên đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi để bạn có thể bảo quản những chiếc áo thun yêu thích của mình tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu in hình, in decal chuyển nhiệt lên áo thun, áo đồng phục, áo đôi hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ, sản phẩm ngành in của chúng tôi, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.